các mom giúp em với ạ.. e tập đầu nên k biết

Bé nhà e ms sinh dk 16 ngày.. mà cứ ị són tí 1.. mà són suốt ngày.. kèm theo đít cứ bị như vậy... mom nào chỉ e cách cho bé khỏi vs ạ..

các mom giúp em với ạ.. e tập đầu nên k biết
37 Các câu trả lời

- Không đóng bỉm cả ngày, nên cho con “truổng cời” vài giờ và mặc quần áo thoáng mát - Dùng tã đúng kích cỡ cho con, không nên nhỡ mua nhầm tã bé hơn kích cỡ của con tiếc rẻ mà cho con mặc tiếp. - Thường xuyên mát-xa vùng da hăm háng cho con bằng các loại dầu dưỡng như: dầu dừa

Mom mua loại kem hăm này xem. Bé nhà mình dùng từ lúc sinh.sau mỗi lần rửa cho con thì bôi. Ngày mình bôi 2 lần xong đóng bỉm hàng họ ok lắm. Cu mình mới 1 th 25 ngày vẫn đang dùng.bôi thường xuyên nhé

Mom vệ sinh sạch sẽ, lau khô rồi bôi kem Bepanthen trước khi mặc bỉm cho con nhé. Còn bé ị són thì mom theo dõi thêm nếu quá 1th bé vẫn ị vậy thì cho con đi khám.

Em lấy dầu dừa bôi cho con sau khi lau khô vệ sinh sạch sẽ bằng khăn mềm nước ấm. Lau lại bằng khăn xô mềm sạch. Dầu dừa tôt lắm trị hăm rất hiệu quả.

Mua kem hăm về bôi cho con, 16 ngày tuổi vẫn trong tháng con xì xoẹt suốt là bt đó, nếu mom muốn hạn chế lại thì hái ít vốc ổi vào mom ăn xong cho con bú là đk

Bé ị nhiều thì nên lấy nước rửa. Hạn chế lau vì da bé vẫn còn non sẽ rát. Mua thêm phấn rôm bôi cho bé. Tắm mua mướp đắng tắm cho mát tránh mẩn ngứa da

bạn ơi đây là cách dân gian mình chỉ bạn nha bạn lấy chà bạn pha trà thiệt là đậm trà cốt nước trà cốt nha bạn rồi rửa đít cho cháu

suc thuốc hâm cho be m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

M ơi, m dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/922720?d=android&ct=b&share=true

Bé bị hâm rui. Sau khi đi ị mẹ rửa sạch bằng nước ấm lau khô rui thoa kem chống hâm cho bé mẹ nhé