các mom giúp em với ạ.. e tập đầu nên k biết

Bé nhà e ms sinh dk 16 ngày.. mà cứ ị són tí 1.. mà són suốt ngày.. kèm theo đít cứ bị như vậy... mom nào chỉ e cách cho bé khỏi vs ạ..

các mom giúp em với ạ.. e tập đầu nên k biết
37 Các câu trả lời

- Không đóng bỉm cả ngày, nên cho con “truổng cời” vài giờ và mặc quần áo thoáng mát - Dùng tã đúng kích cỡ cho con, không nên nhỡ mua nhầm tã bé hơn kích cỡ của con tiếc rẻ mà cho con mặc tiếp. - Thường xuyên mát-xa vùng da hăm háng cho con bằng các loại dầu dưỡng như: dầu dừa