Ko tăng căn

Bé nhà e 10 tháng ăn ngủ bình thường mà gần 9 kg à các mon ơi ai cũng bảo nhỏ rầu quá các mon có cách nào cho bé dễ hấp thụ ko ạ 😢😢😢

13 Các câu trả lời

Bé Chanh nhà e gần 1tuổi mà cũng có chút xíu nè nhưng đc cái lanh lẹ lắm quậy banh nhà luôn 😂K sao đâu mom con ăn đc ngủ đc là ok r con khỏe mạnh là hạnh phúc lắm r mom đừng áp lực vấn đề cân nặng quá dễ stress lắm

3y ago

hi dạ con e nhỏ xíu đc cái lanh lắm

Em có men, chị dùng bổ sung cho bé sẽ cải thiện tình hình bé. Chị quan tâm thì gọi hoặc add Hotline: 038.7572.884 Zalo: 0765.073.951 Giao hàng toàn quốc. Freeship từ 03 sản phẩm. Tuyển quầy thuốc nhập hàng

mom đừng quá lo lắng, con khoẻ mạnh dc rồi mom, đừng tập trung vào cân nặng quá mom ạ, bé nhà mình cũng vậy nhưng vẫn cứng cáp 😀

bé khỏe là được rồi mom, con mình k lên cân mà lại ko chịu ăn đây chỉ bú mẹ

vì tớ ko biết con mẹ sinh ra đc bao nhiêu kí nên ko dám có ý kiến gì

3y ago

con e sanh 2 kg 9 ạ mà giờ 10 tháng r mới 9kg mon ạ

mom đưa bé đi khám dinh dưỡng xem sao mom

3y ago

dạ e thấy bé ăn ngủ bình thường sao ko lên cân

con khoẻ là OK rồi nè,

con khỏe là tốt nhất

k sao dau m

chấm