Các mom giúp em

bé nhà e dc 1 tháng mà chân mày bị như này rồi nay lan xuống mũi vs 1 bên má mom nào biết bị j vs có cách j trị mách e vs ạ , nhìn thấy tội con quá ,e tập đầu nên hoan man quá 🥹

Các mom giúp em
14 Các câu trả lời

Cái này là lúc đầu da bé ra bã. Mẹ lại ko biết vệ sinh. Từ bã trắng làm tắc lỗ chân lông con rồi chuyển qua viêm da do bít lỗ chân lông lâu ngày. Giờ đi bác sĩ để dc hướng dẫn ko bị nghiêm trong hơn. Lúc bã còn chưa chuyển viêm thì lấy dầu dữa hoặc dầu dưỡng da bé á. Thấm vào bông gòn. Xoa xoay tròn lên vùng bã, xoa nhẹ nhàng, làm vài lần. Mỗi ngày 1 ít. Cái bã đó sẽ mềm ra, bung ra dính lên bông gòn á. Mẹ sẽ thấy dưới lớp bã đó có máy cái mụn đỏ li ti. Ko cần thoa gì. Cứ để da con khô thoáng. Lau nước ấm mỗi ngày sau khi làm như vậy. Sẽ tự hết. Còn giờ chuyển sang màu vàng thế kia thì ko biết hiệu quả ko. Mẹ làm tử trên 1 vùng nhỏ xem có bung ko? Nếu thấy ổn thì hả làm hết vùng Mẹ kĩ nữa thì cứ bế con đi khám cho chắc nha

e cảm ơn các mom ạ có mom bày cho cách, em ủ dầu massa của baby jonson 30p xong rửa mặt sạch massa nhẹ cho con ngày 3 lần xong dưỡng ẩm, h con sạch bong luôn rồi ạ 😘😘😘

Bị viêm da tuyến bã,hay còn gọi là cức trâu á mom,xoaa dầu dừa r nó bông ra thôi không sao đâu,con mình bị còn nhiều hơn,mìh cạy nó ra lun ý

Viêm da bạn ơi. Cho đi da liễu để lấy thuốc bôi nhé. Tuyệt đối k tắm lá ạ. Tắm bằng sữa tắm chuyên dụng

Này là cứt trâu đó. B mua dầu dừa bôi vào matxa dần n sẽ hết nhé

bị viêm da đó mom đưa bé đi da liễu đi đừng có sức j bậy nha

cho bé đi bv da liễu mom ơi khám mua thuốc về bôi là khỏi

b tắm cho bé bằng lá, ko tắm sữa tắm phải không

mom mua chai hồ nước thoa cho bé,

Cho con đi khám đi m ạ