lần đầu làm mẹ!

Các mom cho e hỏi vs ạ,bé nhà e dc 2 tháng tuổi 6 ngày ngủ hay giật mình tỉnh giấc,ít ngủ có m nào có cách jg k?mách e vs ạ e xin chân thành cảm ơn

15 Các câu trả lời

Trộm vía 2 be nha minh tu luc sinh ra ngu ngoan lm. M thu de dao vs tỏi vs doi dâu o đầu giuong nhe. Nuoi con nhỏ ti khó ti dễ

Bạn cho bé uống vitamin d3 xem, m cho bé nhà m uống thấy bé ngủ ngon hơn nhìu

Để dao ở đầu giường và cho con uống d3 nha. Uống trong 6 tháng đầu

m chèn gối cho bé nằm cho yên tâm bé k bị bàng hoàng

Mom xem luyện ngủ easy 3 và easy 4 trên google ý

Chèn gối hoặc khăn tren ngực bé mẹ nhé

2 tháng vẫn giật mình bình thường mà

Để dao đầu giường đi bạn

chúc mom sức khỏe.

câu hỏi cũ..