mổ tập 1 1 1 1

lần đầu mổ của mấy mom thế nào ạ cho e xin review vs ạ mai e lên thớt rồi lo quá các mom ạ 🥹🥹

15 Các câu trả lời

Lúc tiêm thuốc vào lưng cũng ko đau lắm. Mình mổ có ck đi cùng nên cũng đỡ áp lực. Lúc mổ ko có cảm giác gì nhiều. Lúc ngta ấn bụng mình đẩy bé ra thì khó chịu chút. Mà 1 xí thôi là dc gặp bé ngây. Lúc có bé trên ngực rồi thì ko còn khó chịu gì nữa Cho tới khi tập đi ha. Mà có truyền giảm đau nên nói chung cũng ko quá sức đau

Lúc đầu cũng lo lắng nhưng k đáng sợ như mk nghĩ đâu ạ ,đau tắc tia sữa ms đáng sợ .Chứ đau mổ mk thấy bt ,cũng qt bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ chỗ mom.sinh nữa ạ

mổ ko đau vì co thuốc tê, về phòng phải tập đi để ko bị dính ruột và sót nhau

lần đầu ngồi dậy tập đi hơi đau.. máy lần sau thì chỉ ê ê thui

mổ có thuốc tê rồi cũng đỡ lắm c ơi , khúc tập đi mới thốn kkk

5mo ago

mổ k đau nhưng nên mua trước 1 viên giảm đau để lúc hết tê mình nhét để dễ dàng tập đi mom ạ

Họ tiêm gây tê cho mình với mình ko thấy nên bt thôi mn ak

Mình thì sinh thường, chúc m mẹ tròn con vuông nhé

5mo ago

e c.ơn mom ạ

cứ thoải mái tinh thần là dc, k nên nghĩ nhiều

m cứ nghĩ nó bt nhé, chúc m mẹ tròn con vuông

Làm gói giảm đau sau sinh đi mom. Khoẻ ze á