Các mom chỉ bảo e với ạ bé nhà e sanh đc 16 ngày r hôm qua vs nay bé sốt e cho bé nhận viện nhưng

Vẫn có dấu hiệu sốt tái đi tái lại dù đã cho uống thuốc và chùm nóng bé còn bị hâm tả do bé đã sài hết 1 bịch tả trc e cũng mua tả cùng loại y dị vs giá cao hơn nhưng k bt sao bé bị hâm tả và bị viêm chỉ sao 1 đêm vùng kính của bé nhà e bị sưng tấy lên còn hành sốt bé mấy c có kinh nghiệm giúp e với ạ Tại bé sanh thiếu tháng vs bé còn nhỏ quá nhìn bé sốt vs đau vết hâm nhìn tội lắm ạ 🥹 Mong các mom chỉ báo giúp e vs e lần đầu làm mẹ nz 🥹🥹🥺#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

Nếu cho nhập viện rồi thì nghe lời bsi m ơi. Ăn mặc thoáng cho bé. Bị hăm thì bôi thuốc hăm đi nhé Nếu bé bú mẹ thì mẹ ăn/ uống nhiều tía tô.

bị hăm tã thì đừng mặc tã nữa .vệ sinh cho bé.giữ cho bé luôn sạch sẽ khô thoáng. dùng kem trị hăm bs kê

Đừng mặc bỉm nữa m ạ, rửa nhẹ nhàng bằng nước chè xanh xong lau khô rồi bôi kem hăm cho con

Bé mà sốt mom phải bỏ bỉm cho bé đó vì càng đóng bỉm càng nóng