Mẹ bỉm sữa

Bé nhà e bị nổi mụn như thế này là bị làm sao ạ? E bôi kem hăm mà ko thấy đỡ

Mẹ bỉm sữa
15 Các câu trả lời

mặc thoáng cho con nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Đó do mồ hôi hoặc có thêt chỉ là mụn sữa sinh lý. Mom tắm bé mỗi ngày mặc đò thoáng ở phòng máy lạnh khi thời tiết nóng. Sau tắm có thể sài lotion dưỡng ẩm cho bé ( mình xài trọn bộ cetaphil thấy ổn đó mom)

Mẹ mua kem Thuần Mộc bôi cho bé thử xem có hết ko nhé. Kem này ra hiệu thuốc tây đầy. Bé mình từ chàm sữa hay nổi mụn nhọt do hăm tã mình đều bôi Thuần Mộc hết đấy.

Mom đừng thoa phấn rôm nhé. Với tắm lau sạch sẽ cho bé mặc đồ thoáng nè mom. Tháng trước bé nhà mình còn bị nhiều hơn ấy nhà mình có tắm thêm lá ngò nữa

Nhiều khi do thức ăn hoặc sữa chảy xuốg. M vs sạch sẽ và khô thóag chỗ cổ. Nếu lâu khỏi hay bị lan ra thêm m đi bv Nhi Đồg bs khám và cho thuốc chính xác hơn

Tắm mát và mặc thoáng cho con m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mon tắm nc chè xanh cho con nha mon do thời tiết nóng quá đó kh sao đâu

bé bị hăm đó.mom dùng kem hăm gì rồi. đổi loại khác đi

Bị hăm đó, mẹ tắm lá chè hoạc lá khế cho con nha

hay kem hăm đấy ko hơp với con a