dị ứng bỉm

Bé nhà e bị như này gần tuần nay rùi. E bôi kem hăm mà k đỡ. Phải lm sao dây ạ

dị ứng bỉm
4 Các câu trả lời

vệ sinh sạch sẽ, đổi bỉm đi mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

lúc con mình cũng bị di ứng bỉm do mua ở ngoài tạp hóa chak hàng giả.mình ráng vệ sinh sạch sẽ rùi bé tự hết chứ k bôi j cả.từ đó đến nơi uy tín mua thôi à.hjx

m doi bim khac cho bé

.