??????????

Các mom cho e hỏi thế này là bị s ạ . Lúc đầu n chỉ có mụn nổi lên e bôi kem hăm sudocrem thì n lại tróc da ra như thế này ạ

??????????
15 Các câu trả lời

Mom đưa con đi khám xem thế nào sợ cứ rom sảy bôi bôi chét chét không đúng thuốc và liều lượng sang qua viêm da thì khổ . Phải lúc ban đầu mom thoa dầu dừa hoặc các loại thiên nhiên có lẽ sẽ bớt

đưa bé đi khám đi mom lan ra nhiều giống như lác, hắc lào rồi

m nên đưa bé đi khám nha, để lâu bị lan nhiều tội bé

m đi khám cho bé đi nè.. bị lan ra phải đi khám á..

lột da như vậy rồi mới lành mom nhé

nếu cứ như v hoài thì nên đi khám nha m

3y ago

da vag m . mk bôi hôm trc thì hsau n tróc da r n đỡ sog hsau nữa thì n lại mẩn đỏ hơn ấy ạ

lột da như vậy rồi mới lành mom nhé

3y ago

k m ạ. n lột ra n lại lên nhiều mụn và đỏ hơn ấy a

lột da như vậy rồi mới lành m ạ

3y ago

nhưng n lại nổi mụn lên tiếp ấy m

Bị lan ra mom nên đi khám cho bé nha

3y ago

vg c.om m nhé

Cho bé đi khám bác sĩ nha mom