bé bị ngã

Bé nhà e 6 tháng bị ngã từ giường xuống vì lật có sao không ạ

15 Các câu trả lời

bé nhà mình hồi 6 tháng cũng bị ngã từ giường xuống. tư thế ếch vồ ngay dưới chân giường. may bé có mụ đỡ ko sao. do mình mải rửa bát trong bếp mà bé biết lăn và trườn nên mẹ ko bt. bé khóc to mẹ vào bế nín ngay

Tốt nhất là khám bs nha mom...mom có rảnh vào link thả tim cho mẹ con mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

con e 1m20d bị tụt võng rớt xún nền nhà.. may có bà mụ đỡ nên k sao chứ võng cao v e rớt xún còn đau nói gì con mới 1m20d..😔😔

Nếu không có bị ói hay bị khó chịu gì k chắc k sao Mom ạh. Nếu Mom lo lắng thì đưa bé đi bs xem tn

Bé ăn ngủ chơi bình thường thì ko sao mom nhé. Bé nhà m cũng bị ngã mấy lần nhưng may ko sao

Nếu bé có biểu hiện nôn ói,mệt mỏi,li bì thì đưa bé đi khám nhé

Độ cao của giườg như thế nào ạ. Nếu bé ko bị sau ót thì cũng đỡ lo

4y ago

Bé bị ngã sấp xuống :(((

Thấy con có biểu hiện j khác hk m con ăn ngủ bình thường là dc à

4y ago

Con ngã khóc to quá mình cũng khóc theo. Bây giờ thì con ngủ rồi. Sợ quá m ạ

Con ăn ngủ bt, ko quấy khóc, ko nôn ói thì ko sao hết nha

Nhìn bt là không sao rồi mom, để ý con có gì lạ không