Bé bị ngã giường

Các mom cho em hỏi bé nhà em được 4th sáng nay em có bỏ bé tự chơi ở trên giường để em đi phơi quần áo được 1 lúc thì nghe bé ngã em chạy vội vào xem thì thấy bé ngã từ giường xuống nền và bị sưng 1 cục nhỏ sau đầu mà giường thì tầm 70-80cm kb là em có nên cho bé đi khám k ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

7 Các câu trả lời

m theo dõi xem bé có quấy khóc nhiều k, có bỏ ăn hoặc ăn ít k, có k ngủ hoặc ngủ li bì k. nếu thấy tình trạng trên thì nên đi khám. bé mình trước cũng ngã trộm vía k sao. m nên mua thanh chắn giường để lắp đi vì tầm này bé tập lẫy, trườn, bò nguy hiểm lắm

1y ago

Em cảm ơn mom ngay hm sau bé ngã em đã mua thanh chắn r ạ

Nên đi BS Kt nha mom. Tuy ở ngoài mình ko thấy j nghiêm trọng. Nhưng bên trong mình ko biết dc, lỡ bị tụ máu hay xuất huyết não thì rất nguy hiểm cho bé. Đi càng sớm càng tốt nha mom

1y ago

Em cảm ơn mom ạ

Nên đi. Bé 4 th ko bằm yên như lúc nhỏ nữa. Hoặc mua cũi cho bé hoặc trải nệm thẳng cuống đất luôn đi. Bé lớn dần càng hiếu động hơn nữa. Té bụp bụp quài luôn

m theo dõi xem bé có quấy khóc gì ko.bỏ ăn,bỏ bú ko. nên đi khám cho bé.tại hộp sọ của bé còn non á.

Mom theo dõi xem bé có quấy khóc k , có bỏ ti hay dấu hiệu gì k thì cho bé đi khám mom nha

Theo dõi bé nếu quấy khóc nhiều hoặc hiện tượng lạ thì đi khám mom nhé

1y ago

Dạ vâng em sẽ theo dõi bé

mom thử xem bé có khó chịu k bỏ bú hay j thì nên đi khám nha

1y ago

Em cảm ơn mom