Chào các Mẹ,

Bé nhà e 5w khóc nhiều hơn và nhạy cảm hơn. Bình thường bé khóc nhiều e ko thấy bị khàn tiếng nhưng bươc vào tuần thứ 5 e thấy bé khóc bị khàn và cố rặn ra để khóc, tiếng khóc ko trong vang như những tuần trước. E sợ con bị viêm họng các mẹ ạ nhưng vẫn trộm vía ăn và ngủ ổn. Có mẹ nào đã từng như vậy ko ạ?

6 Các câu trả lời

Có thể là wonder week hôm bé mình được 5w cũng khóc la vào ban ngày. Nhưng đêm đến là đi ngủ. Giai đoạn này bé phát triển xương tập giữ cổ lên hơi khó chịu mom ạ