Chào các Mẹ,

Bé nhà e 5w khóc nhiều hơn và nhạy cảm hơn. Bình thường bé khóc nhiều e ko thấy bị khàn tiếng nhưng bươc vào tuần thứ 5 e thấy bé khóc bị khàn và cố rặn ra để khóc, tiếng khóc ko trong vang như những tuần trước. E sợ con bị viêm họng các mẹ ạ nhưng vẫn trộm vía ăn và ngủ ổn. Có mẹ nào đã từng như vậy ko ạ?

6 Các câu trả lời

Nếu con khóc mom thử sờ từng chỗ trên người con xem con có đau hay khó chịu ở đâu ko. Còn chắc chắn nhất thì tớ nghĩ mom nên cho con đi kiểm tra xem ạ. Thật ra 5w cũng bắt đầu có bé vào wonder week rồi, con sẽ quấy hơn bt chút. Còn vấn đề về tai mũi họng nếu ko chắc nên cho con đi khám ngay chứ ko nên để lâu đâu ạ, khám cho yên tâm, mà nhỡ có bị gì thì còn xử lý sớm đc

Có thể là wonder week hôm bé mình được 5w cũng khóc la vào ban ngày. Nhưng đêm đến là đi ngủ. Giai đoạn này bé phát triển xương tập giữ cổ lên hơi khó chịu mom ạ

Bé nhà mình cũng đang qua w5, dấu hiệu y chang bé nhà bạn luôn nè, làm đêm qua cứ lo nằm nghe chỉ trọ trẹ mà giọng khan khan 😭😭😭

4y ago

M cũng đang thắc mắc vì sao giọng lại khàn trong khi phòng ấm và bé cũng khóc khá là ít. Hic

Mom coi bé có khó chịu chỗ nào không, phòng có thoáng mát, tã, quần áo có thoải mái hay không nữa...

Bé khóc thì m dỗ bé nín,đừng để bé khóc lây quá

.