Lần đầu chăm con

Bé nhà e 5m2d sắp mọc răng rồi. Bé nay bú toàn nhằn vs cắn ti của mẹ thôi. Huhu. Mẹ k đau mấy mà thương con k bú mà cứ khó chịu lợi. Cả ngày bú có xíu. haizzz . Tình trạng này bao giờ mới hết ạ. Con k bú thấy xót lắm ạ

3 Các câu trả lời

m rơ lưỡi cho bé, dùng gặm nướu cho bé gặm.. khi nào mọc răng đc thì sẽ đỡ nè..

con mình trước cũng vậy mà ít bữa rồi nó mọc răng là lại bình thường thôi mom

Mom để cái gặm nướu vào tủ lanhj cho nó mát xíu r cho bé gặm cho đỡ ngứa nè