Bé mọc răng

Bé nhà e 4tháng ntn có phải mọc răng k mấy m

Bé mọc răng
32 Các câu trả lời

mình nhìn ko rõ lắm, nhưng nếu nướu của bé chỉ có 2 cái trũng đó thì ko phải đâu mom, vì bé mình từ lúc sinh ra đã có trũng như vậy rồi mà tới 10m mới lên răng. Mom kiểm tra xem khi nào mà trũng đó tách ra và có nhú trắng chính giữa thì mới là mọc răng nha mom

cũng giống đó mom, nó nhú bề ngang bằng chiếc răng mọc lâu luôn á, mom kiểm tra lại xem

bé chảy nuoc mieng,chán ăn ,khó chiu nứt nuou răng,sốt nhe là be sắp mọc răng roi

bé nhà mình ngay nướu cũg có cái trắg trắg giốg dậy

cho xin kinh nghiệm nha.con mình cũng sắp mọc răng rồi

Ủa cho mình hỏi bé 4m đã mọc răng r hả các mom

5/6 tháng trở lên mới cảm giác bé mọc răng nè

này thì tầm tháng nữa răng ms chồi lên dk m ạ

tớ nhìn chưa rõ lắm nhưng có vẻ đúng này

Khi nào nó nứt ra thì mới mọc răng á mom