chọn sữa cho con

Bé nhà e 3m e muốn cho bé ăn dặm thêm sct. Muốn tham khảo các mẹ loại sữa nào tốt cho con ạ?

8 Các câu trả lời

Thời kì dịch bệnh m nên chọn sữa thông dụng như sữa Nan chẳng hạn,đừng như mình chọn sữa nhập khẩu giờ tìm mua chỗ có chỗ không,cực mà mắc nữa

Lúc đầu mình dùng mej ko thấy hợp mình chuyển sang delalac bây giờ mình chuyển sang nan và thấy oki vậy nên bạn còn tùy thuộc vào bé hợp loại gì nhé

Con mình dùng s26 của úc từ lúc sinh tới h . lúc sinh ở 37w 2950 mà h 3m+ trộm vía ẻm 7kí hơn

Nan dc đó mom. Chứ sữa nhập khẩu tốt đó nhưng giờ dịch bệnh kiếm cũng ko ra.

Sữa thì nhiều loại lắm m. Bé nhà m uống hợp sữa nào thì cho bé uống nha

Mình dùng glico của nhật

Enfamiil nha m.0_1

Quan tâm