Cách trị tiêu đờm chó bé

Bé nhà e 2 tuổi rồi, mà sáng nào bé kug bị ho sặc sụa do mắc đờm, mom nào có gì trị tiêu đờm cho bé chỉ e vs, e đưa bé đi khám bác sĩ kê thuốc tiêu đớm nhưng bé uống k tiêu đk

14 Các câu trả lời

Vsinh mũi thường xuyên bằng nc ấm này rồi massa lưng gan bàn chân ngực cho bé. Vỗ rung long đờm kết hợp dùng húng chanh. Con mk cũng khò khè suốt ấy. Mk làm y nguyên như thế kia đuang 5-7 ngày khỏi đáng kể. K nên lạm dụng kháng sinh nhé mk mua húng chanh ở shop 0335-171097 mom tham khảo xem nhé. Hàng chính hãng nên dùng ok lắm