chàm sữa

Bé nhà e 2 tháng tuổi, bị chàm sữa bé cứ gãy ngứa quấy khóc. Cho e hỏi làm cách nài để trị khỏi vậy các mom ♥️

10 Các câu trả lời

đi da liễu bs cho thuốc thoa ,mỗi lần bé ti xong mom lấy khăn ấm lau sạch miệng ,mặt cho bé, đừng để dính sữa

E sứt thuốc này cho con e . C xem tham khảo trên gg thử . Mặc dù là kem trị hâm nhưng cũng chữa đc á .

Mom oi dùng kem bôi da Lan Chi đi nhạy lam mấy lần là khỏi cháu mình cũng bị và đã khỏi

Su dung thuoc aveeno baby cua my. Be minh bi tai di tai lai ma suc nay vo thay het ma de chiu

be nha minh xoa sua me may hom la khoi han gio 9thang oy k thay bj lại

Dùng cái này mom ơi.con mình hết chàm sữa luôn

Cho e tắm bia là hết a

cùng câu hỏi

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

tt