Chàm sữa sơ sinh

Bé gần 2m chàm sữa, quấy khóc, ngứa ngáy phải làm sao các m

Chàm sữa sơ sinh
10 Các câu trả lời

nấu nước chè xanh tắm, lau mặt cho bé. Xong mua tuýp này thoa nhé, thoa 1 lớp mỏng thôi. Ngày 2 lần xem đỡ ko nha. Tuýp này mình mua bv da liễu hcm, sơ sinh xài dc, tiệm thuốc chắc có bán, 22 23 ngàn 1 tuýp hà

nữa đêm mom giật mình tỉnh giấc lấy nước miếng tha cho bé là hết ha mom. bé nhà mình cũng bị được người già chỉ vậy ak nên bé nhà mình hết rồi nè

nấu nước chè xanh rứa cho bé và mua thuốc bôi thuốc sẽ hết mom ạ

b tham khảo thử cách làm này xem.mình cũng đang làm

Đưa bé đi khám đi m ạ

thương bé quá dua bé jk khám đi mom

nặng thì nên đi khám m ạ

đi khám chưa ạ?

thương con

hay quá