Mẹo dân gian trị nghẹt mũi cho trẻ

Bé nhà em bị nghẹt mũi. Đêm ngủ không thở được nên hay quấy khóc. Các mom có l cách nào trị hiệu quả chia sẻ cho em với ạ.

9 Các câu trả lời

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, lấy khăn ấm chườm 2 bên cánh mũi cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé nè

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé massage cánh mũi cho bé nữa kê gối cao cho bé khi ngủ m nhé

mua nước muois sinh lý, nhỏ rửa cho bé nè, nhưng phải biết cách rửa á mom nhé

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi ra cho bé m..

xông mũi nước ấm m ạ

nhỏ nc muối sinh lí

đẩy bài cho m.

.