Tham khảo

Bé mình nay 19tháng chỉ dc 10,4ký. Mình muốn bổ sung thêm sữa tươi cho bé. Các mom tư vấn mình dòng sữa uống tăng cân và không bị bón với ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

nếu muốn an toàn hơn thì vẫn chỉ dùng sữa bột thôi m. Sữa tươi mà tăng cân thì thường gây bón.

2y ago

đúng rồi mom. mình cũng mượn sd sữa bột nhưng mình chuẩn bị về quê ngoại chơi nên cho bé uống sữa tươi trên đường cho tiện.

tùy á mom mình đổi sữa mà bé k hấp thụ cũng chịu à.e thâý sữa tăng cân thường kèm táo bón á m

2y ago

đau đầu thiệt á mom.

sữa tuoi nhiều loại m, tùy bé có hợp hay k nữa

còn tùy bé hợp sữa nào nữa à mom

tuỳ bé hợp loại nào nữa m..

đẩy bài cho m nha

cùng quan tâm ạ

đẩy bài cho mom

Hóng ké Mom