Bé 11m chưa biết bò

Bé mình hơn 11m r nà vẫn chưa bò, chưa tự ngồi dậy đc, di chuyển bằng cách lếch mông thôi ạ. Bé yếu quá làm sao đây các mom ơi

Bé 11m chưa biết bò
26 Các câu trả lời

b cho bé đi khám bsi xem sao.xem có cần bổ sung chất gì không. Hàng ngày b đặt cho bé ngồi tựa lưng vào lòng b á cho bé tập ngồi. khi bé nằm úp b nâng người bé lên giống bò cho bé tập tư thế đó quen.xong b để đồ chơi phía trc cho bé bò với tới lấy thử. tư thế bò này b kéo mông bé xuống tập ngồi lun á. cũng có bé k bò mà đi luôn nên nếu bé vẫn khỏe mạnh thì k cần lo quá đâu b 😁

3y ago

uhm mom. vì hoàn cảnh gd nên phải cho bé đi trẻ hồi 8m. thương lắm m. té hoài thôi.

Cho bé vận động nhiều lên mom ơi, đừng để con trốn bò nhé. Bé m ngồi từ 5,5 tháng và h đã đứng vịn và bắt dắt tay đi khắp nơi, leo cầu thang trượt cầu trượt ầm ầm. Trvia con cũng k bị ốm vặt bh

m tập dần cho bé nhé, có thể đặt đồ chơi để dụ trẻ bò tới tập cho trẻ đứng nhiều và đi lần m nhé

từ từ sẽ đc mom ơi kểu bé chặm thôi giống cháu e vậy ak tận 1 tuổi rưỡi mới biết đi

Nếu bé ăn uống, vui chơi bình thường thì k s nhiều khi bé trốn bò á

củq ch chắc la bé yếu đâu m .. do bé k muốn hoặc trốn thui ak

nó lếch mông chắc k bò nữa đâu .tập cho nó đứng thôi ạ

3y ago

em cũng nghe mấy ông bà nói. con nít cũng có thể nó bỏ qua vài bước tự động ngồi tự động đi luôn đó mom

nếu bé vẫn bth thì ko cần lo quá m. Tập từ từ cho con thôi

Con mình cũng k bò. Chỉ sễn bằng 2 chân, nay bé gần 12w rồi

3y ago

Chắc do mình giúp bé nhiều nên bé lười, bình thường bé vẫn tự ngồi dậy được.

K cần lo lắng quá đâu m. Bé trốn bò đi luôn thì sao