ww5 đã tơi tả thế này thì mấy ww sau còn cỡ nào nhỉ?

Bé mình chắc ww5 nên nay bé khóc cả ngày luôn ạ, mẹ bế thì im có lúc bế cũng khóc nhưng dễ chịu hơn, cả ngày ngủ 4 giấc mỗi giấc k đầy 30 phút mà phải bế hoặc cho ti, mắt nhắm hờ rất dễ tỉnh và cáu khóc gào luôn đỏ hết mặt. Bế cả ngày mỏi rũ người mà bỏ xuống lại khóc gào. Con mẹ khóc cùng con con cả ngày cho có cặp! Huhu. K làm gì được luôn ấy ạ, đi tiểu cũng phải chạy vù đi vì vắng mặt là nó khóc nghẹn! Bú mẹ suốt nhưng bú bình cứ đẩy đẩy ra hoặc là nhăn mặt lườm với khóc! Chăm con 1m thấy tủi quá!!

14 Các câu trả lời

kì khủng hoảng đầu tiên chưa quen nên vậy á mom. hồi đó bé mình phải cho ngủ thật say rồi mẹ nằm xuống mới cho con từ từ nằm giường được. hết ww bé lại ngoan ngoãn như thường à mom ơi