Các mom có kinh nghiệm về lang ben ở trẻ sơ sinhcho mình hỏi thăm?

Bé mình bị nổi đốm trắng trắng giống như lang beng, nhưng nhiều người thấy, nói rằng bé bị lác sữa. Nhưng mh cứ thấy giống lang beng lắm, lúc hơn 2 tháng bé bị mấy đốm nhỏ , giờ 3,5 tháng đã lan như hình rồi ạ. Các m ơi, có m nào có bé sơ sinh bị lang ben biết hiệu thuốc thoa nào tốt cho bé hay có cách nào đã từng làm chỉ mình với.

Các mom có kinh nghiệm về lang ben ở trẻ sơ sinhcho mình hỏi thăm?
9 Các câu trả lời

Muốn thoa thuốc chữa lang ben ở trẻ sơ sinh thì tốt nhất đi khám để bsi chỉ định cho an toàn nè mom. Vs ở nhà mom tắm gội cho bé mỗi ngày, lau khô ng bé. Cho bé mặc quần áo, khăn loại co giãn, dễ thấm hút mồ hôi. Đồ dùng, quần áo bé thì tiệt trùng bằng nhiệt độ cao hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Ko giặt quần áo trẻ chung với đồ của các thành viên khác trong gia đình nên giặt riêng vs nước giặt của bé

Dấu hiệu của lang ben ở trẻ sơ sinh là mom sẽ thấy da con có những mảng da có màu sắc khác nhau, chúng thường xuất hiện ở vùng lưng, ngực, cổ hoặc vùng nách của trẻ, mảng da đổi màu có viền nổi bật, các nốt loang có kích thước không đều nhau. Muốn biết là lang ben hay chàm thì đi khám chứ k tự phán đc hay mua lá tắm nha mom, k tốt nhé

Bài đã lâu nhưng phiền mom cho mình hỏi bé trị được chưa ạ. Cho mình xin chút kinh nghiệm cho bé mình nên dùng gì ạ ♥️♥️♥️

ôi thương bé,nhà có ai bị không mom,lang ben nó cũng lây lắm á.mom khám cho bé trước Yk

bị lan nhiều thế thì m cho con đi khám đi

đưa bé đi khám để bs kê thuốc cho m

đi khám cho con xem bị gì đã m..

đưa con đi khám đi mom

Mom đưa bé di khám xem