Các mom có kinh nghiệm về lang ben ở trẻ sơ sinhcho mình hỏi thăm?

Bé mình bị nổi đốm trắng trắng giống như lang beng, nhưng nhiều người thấy, nói rằng bé bị lác sữa. Nhưng mh cứ thấy giống lang beng lắm, lúc hơn 2 tháng bé bị mấy đốm nhỏ , giờ 3,5 tháng đã lan như hình rồi ạ. Các m ơi, có m nào có bé sơ sinh bị lang ben biết hiệu thuốc thoa nào tốt cho bé hay có cách nào đã từng làm chỉ mình với.

Các mom có kinh nghiệm về lang ben ở trẻ sơ sinhcho mình hỏi thăm?
9 Các câu trả lời

Bài đã lâu nhưng phiền mom cho mình hỏi bé trị được chưa ạ. Cho mình xin chút kinh nghiệm cho bé mình nên dùng gì ạ ♥️♥️♥️