bé đột nhiên khó

bé em 10m, trước giờ ngủ đêm rất ngoan từ khi sinh ra tới giờ, chỉ có cách đây 2 ngày bé có sốt mọc răng thì đêm bé hay dậy khóc nên em bồng bé lên ru, em ngồi trên giường bồng bé rồi lắc người thôi bé cũng ngủ, xong qua 2 đêm bé sốt thì đêm thứ 3 bé chỉ còn ấm ấm thì bé cũng dậy rồi em cũng bồng bé lên ngồi trên giường lắc người nhưng chỉ 1 lần đầu dậy thôi sang lần thứ 2 bé đòi bồng đi, lần 3 thì đòi bà bồng, rồi tới đêm hôm nay bé hết sốt bé ngủ được 30p thì dậy khóc mãi khóc miết không chịu nín khóc 15 20p như vậy rồi mệt quá mà ngủ thiếp đi mất, trước giờ bé chưa bao giờ như vậy, bé bú sữa ngoài, trước đó bé có bú ngủ rồi ạ, em xót con mà không biêtd làm sao #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

bé mình trc mọc răng cũng vậy vừa sốt vừa lười ăn đêm thì gào ít ngủ nhưng qua khoảng 3 ngày thì bé ngoan trở lại m ạ nên chắc bé m cũng mọc răng nên khó chịu í

bé sốt rồi mệt đó mom giờ bé đỡ rồi thì mom cho bé bú no rồi ngủ, để không gian yên tĩnh cho bé ngủ, kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh quá k nha mom

3y ago

bé hết sốt rồi á mom, hôm trước là còn hơi ấm hôm qua là khỏi hẳn, chơi đùa rất vui

có thể do sốt mọc răng m, nếu bé ko có biểu hiện bệnh lý gì khác thì m cứ theo dõi xem sao. Có thể mở nhạc hát ru cho con nghe m nhé

3y ago

đêm qua bé hết sốt rồi ạ

sau sốt thì bé vẫn còn mệt m ạ.. như người lớn mình vừa khỏi bệnh thì vẫn mệt ý m..

có thể do mọc răng đau nên bé khó chịu thôi m, m cố dỗ dành bé vài hôm nè

hay m cho bé đi khám xem sao