Tâm sự.

Bé mình 6m10d mình vừa đi làm lại mấy hôm nay. Tại cty cũng gần nhà nên trưa có tranh thủ về cho bé ti xíu rồi đi lại. Nhưng điều mình lo lắng Nhất là bế cả ngày ở với bà ngoài nửa chén bột buổi sáng với thêm mình cho ti mẹ buổi trưa thì buổi chiều chả thèm ti bình k thèm ăn bột. Trong khi mình ở nhà thì bé ti bình cũng ổn nên mình mới đi làm lại. Thêm phần ở với bà ngủ rất ít. Nghe bà kể mà xót con quá. Mình đang tính cố thêm tuần nữa mà bé vẫn k ăn k uống vậy chắc nghỉ làm ở nhà mà chăm con thôi.

7 Các câu trả lời

Nchung là mk quen vs bé thì mk sẽ oit cách để chăm con. Còn tại bed chưa quen nên vậy ạ. Nếu nz m chia các bữa nhỏ cho bé ăn. Thì sẽ đảm bảo bé k đói và yên tâm đi lm hơn

mới ăn dặm thì 1 ngày ăn 2 cử, mỗi cử 2 3 thìa cafe thôi mom ạ. Bắt bé quất nửa chén hơi quá rồi

tầm này cho ăn chỉ là làm quen thôi m, ép con ăn nhiều làm gì, con đói thì cho uống sữa thôi

3y ago

vâng cho nên nếu bà chăm con vẫn như vậy chắc mình nghỉ làm ở nhà tự chăm. chứ nc cho bà hiểu chắc khó

bé chưa quen á mom, nếu được thì mom ở nhà chăm cho bé cứng với quen bà hơn

😭 nỗi lòng của tớ.

qt

g