Trẻ bị nhiệt miệng và sốt bôi gì cho mau khỏi?

Bé mình 15 tháng thời tiết khó chịu quá con bị nóng miệng, nổi nhiệt với sốt nhẹ nữa cm. Có cách nào cho con bớt khó chịu k cm mách mình với. Cái vụ nhiệt miệng sao mà giống bố nó thế, ck mình kể hồi ổng mười mấy 2 mươi bị suốt, gọi là nổi mặt trăng mặt trời gì trong miệng. Mình nhỏ lớn chưa bị bao h khổ chưa :)))

9 Các câu trả lời

Cho con súc miệng bằng nước muối ấm hoặc nước muối pha loãng đi mom, súc 1 ngày 4-7 lần càng nhiều càng tốt sẽ sát trùng nhẹ nhàng mau lành vết lở. Mom Cho con uống nước nhiều để giải nhiệt, ăn các trái cây mát, niheeuf nước, ăn đồ ăn thì nhạt thôi ưu tiên súp, canh hầm để dễ nuốt k bị rát miệng bé khó chịu đó mom

Mom cho con uống nhìu nước, nước ép cam tăng đề kháng, kháng viêm. Để tránh cái vụ này thì mỗi ngày cho con đánh răng 2 lần. Buổi tối đừng cho con ăn hay uống quá khuya, sau khi đánh ra buổi tối thì ko đc ăn uống gì nữa. Tập cho con thói quen súc miệng nước muối mỗi ngày. Hạn chế ăn đồ xào, cay nóng, nhiều mỡ.

cho bé ăn trái cây mát,uống nhiều nước,hạn chế ăn mặn,súc miệng bằng nước muối pha loãng m nhé

Đợt con mình bị nấm miệng mình cũng tưởng bị nhiệt miệng ak Mom. Mom có cho bé đi khám chưa

Mẹ cho con uống nhiều nước ép cam, ổi, cho con xúc miệng bằng nước muối ấm hằng ngày nhé

m cho bé uống nhiều nước lọc, nước cam, ăn thêm trái cây nhiều vitamin c nè

m có thể vò rau diếp cá cho bé uống cho mát nhé

nên đi khám cho bé m nè..

quan tâm