Nhiệt miệng ở trẻ dưới 1 tuổi bôi thuốc gì dc ạ?

#cmtưvấn #thamkhảo #xinýkiến Các chị đã ai dùng thuốc này bôi cho bé lúc bị nhiệt miệng chưa, hay có cách nào giúp con đỡ đau, nhanh khỏi chỉ e bít với. mấy cái chỗ sưng đỏ ở lợi đấy vẫn dùng nmsl vệ sinh dc chứ, chạm vào là con đau khóc mà k tưa miệng e sợ lại lở loét nặng ra ý, hix. k bít là nóng trong hay đang mọc răng nữa mà tự nhiên lại bị vậy, qua nay k chịu ăn gì, bú cũng ít hẳn đi, dãi chảy đầy miệng mà quấy quá cơ

Nhiệt miệng ở trẻ dưới 1 tuổi bôi thuốc gì dc ạ?
14 Các câu trả lời

Tuýp này là dạng gel lạnh, trc e dùng cho con rồi, cũng nhạy nhưng dành cho bé từ 1 tuổi nên mom phải hỏi bsi cho an toàn. còn lúc rơ miệng thì làm nhẹ nhàng thui. mún con k bị nặng thì mom cũng nên ăn nhìu đồ mát rồi cho bé bú, nấu mấy món canh súp loãng, nịnh cho bé ăn 1 chút lúc còn ấm với uống nc cam tăng đề kháng nữa

Mh chưa dùng nên ko biết loại này. Lúc trc bé cháu mh bị mh thấy mẹ bé rơ miệng bé với nước muối sinh lý, r dùng bông y tế thấm cho khô vùng bị loét. Làm như vậy 2 lần/ngày. Bé đang bú mẹ nên chỉ ráng ăn mấy món mát mát như rau má, rau ngót, rau dền, nước dừa, uống thật nhiều nước để cho bé bú á mom

mom nên tham khảo ý kiến của bs trước khi dùng thuốc cho con nhé, có thể bé đang trong giai đoạn mọc răng mom ạ.

có thể bé mọc răng í m mình nghĩ k nên bôi j đâu m có thể vs cho bé bằng nc muối sinh lí ấm

em cũng k biết, nghe bs bảo dưới 1 tuổi k nên bôi thuốc gì..

Mình chưa dùng thuốc này cho bé, đẩy bài cho Mom

mình k dám bôi j vào miệng con, m hỏi bs thử xem

mình cũng chưa bôi bao giờ,mom nên tham khảo bs

ăn nhiều đồ mát rồi cho con bú nhiều m ạ

e chưa bao giờ bôi thuốc gì vào miệng con