Nghẹt mũi .Sổ mũi

Bé 1 tháng bị nghẹt mũi k hết phải làm sao.Để lâu có sao k các mom

11 Các câu trả lời

nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% cho bé, 2 3 lần mỗi ngày. Nước mũi nhìu phải nhỏ mũi xong chườm ấm rồi hút mũi ra. Lấy dầu tràm or khuynh diệp thoa vào lòng bàn chân con rồi mang vớ vào, thoa dầu vào ngực, lưng, tóc cho con. Chỉ dc thoa lên quần áo khi bé mặc, ko thoa trực tiếp lên da bé nhé. Kéo dài ko tốt, phải đưa đi khám nha mom

về sinh mũi cho con .bôi tinh dầu và massage cho con.Facebook chị Hồng Nhơn có dầu bôi hay lắm chị tham khảo thêm xem sao

Nhỏ mũi cho bé. Nhìu nc mũi thì hút mũi cho bé. Kéo dài nên đi khám Mom

nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý.. vệ sinh mũi sạch sẽ cho bé mom

Vệ sinh bằng bông tăm nhúng nước muối sinh lý

nhỏ mũi cho bé k đỡ phải ik bs ạ

nhỏ mũi, hút mũi cho bé m..

chườm ấm mũi cho con m

Nhỏ mũi cho bé mom nha

nhõ mũi cho bé