Xin Cách cho bé ăn giỏi

Mọi người ơi, bé nhà mình được 1 tuổi 10 ngày rồi, mình cho bé ăn cháo đặc hoặc cơm nát, bé chịu ăn mà lúc ăn bé hay ngậm cơm trong miệng quá,không chịu nuốt nhanh, có khi còn ẹ hết cơm cháo đang ngậm ra. Các mom có kinh nghiệm chỉ mình cách nào để bé chịu ăn nhanh hơn không, đút 1 chén mà cả tiếng đồng hồ vật vã mới hết 😢

10 Các câu trả lời

Mom thay đổi thực đơn, khẩu phần ăn vừa phải , trang trí bất mắt, cho con ăn nhiều loại rau thịt cá khác nhau mỗi ngày! Tạo cho con niềm vui khi nhìn vào thức ăn! Đừng ép ăn , con sẽ tạo ra cảm giác lười ăn chán ăn! Mom cho bé tự lựa đồ ăn bé thích ! Có chút đều kiện nên tham gia ăn dặm 3ni 1 của A Hoàng cường và tap ! Mom sẽ hiểu biết những cách cho bé ăn đúng cách ngon miệng và các sai lầm trước kia khiến bé lười ăn! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn!

Bé mình ăn cháo thì nuốt nhanh còn cơm thì lúc nhanh lúc ngậm, 14m+ cũng đang lười ăn🥲🥲

Bé e 8 m+ ăn còn giỏi hơn a họ nó 3 tuổi nữa 😂

bé mik dạo này cx hay ngậm r nhả ra 🥴

hóng ké, em thấy nhiều bé như v lắm..

mom thử cho bé ăn tự chủ xem sao

cùng cảnh ngộ 😌

hóng ké mom

hóng ké m

😟