Con mình 2 tháng 3 ngày tuổi mà 7 ngày chưa đi tiêu được cảm thấy lo lắng quá! Các mom có cách nào k

Bé khó đi tiêu

14 Các câu trả lời

bé đang giãn ruột m nha...m có thể dùng tăm bông xoay hậu môn cho bé đi cho nhẹ bụng....bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

cảm ơn các mom nhe. ngày thứ 8 bé đi được rồi mà rặn tội lắm nhưng phân cũng bình thường. Mẹ bỉm trông con đi ngoài còn hơn trông chồng về các mom nhỉ

Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý á mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

bình thường thôi mom. bé nhà mình cũng vậy nè. gần 2t mới hết đó. tuần nào cũng 1 tuần mới đi 1 lần hết.

Có thể là bé đang giãn ruột sinh lý nên bình thường. Khi nào bé la khóc, rặn đỏ mặt thì mới là táo bón.

bé bú mẹ hoàn toàn hay sao mom, có thể bé đang giãn ruột, mom mát xa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

tầm từ 2 tháng đổ lên bé sẽ giãn ruột 2_3 ngày bé ms ik ạ . nếứ bé vẫn xì hơi là ks m ạ

bé đang giãn ruột đó mom, tầm mấy ngày là đi bình thường à

1y ago

vâng ạ

bé đang giãn ruột thôi m, bé nhà mình còn 8d đây

1y ago

k sao đâu m, m cứ matxa bụng theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé hàng ngày là dk

Chắc bé đang giai đoạn giãn ruột á mom

1y ago

vâng ạ