Men biogaia

Bé hay trớ có nên cho uống men biogaia không ạ, bé 1tháng 7 ngày

4 Các câu trả lời

m ko cho bú quá no, luôn để đầu con cao hơn bụng, kiểm tra con có viêm họng ko. Muốn dùng thuốc phải đi khám để bs kê đơn đúng thuốc đúng bệnh m nhé. Biogaia ko phải cứ nôn trớ là dùng m nhé, dùng thuốc ko đúng bệnh sẽ không có tác dụng chữa bệnh, có thể gây hại nhé

m đừng cho bé bú no quá nhé vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần ăn xong nữa mình thấy men này quảng cáo khá nhiều hàng nhái rất nhiều m nên tham khảo bsi trc khi dùng cho bé

Không nên mom nhé

đẩy bài cho mom