Bé nhà e đc 21 ngày bị sôi bụng cho uống men vi sinh biogaia nhưng ko khỏi thì làm sao ạ?

12 Các câu trả lời

Đừng cho con uống linh tinh m ơi, trước bé nhà mình trong tháng sôi bụng đi tướt xong ra tháng là đỡ, mẹ ăn gì là sữa ra cái đó luôn,hệ tiêu hoá của con chưa quen á

Bé vẫn bú ngủ bth chứ mom? Trẻ em bú mẹ sôi bụng là hoàn toàn bthuong mom ạ Cần dùng men hay thuốc j mom nên đi khám để bsi tư vấn nha

có đi khám uống men nhưng k hết. lớn xíu k thấy bụng kêu nx. cũng kb là thế nào

sôi bụng bt mà m. m xem phân của con màu vàng, hoa cà hoa cải, k nhầy, k bọt là ok

bé sơ sinh sôi bụng là bth m ơi. uống j phải hỏi bác sĩ đã

Mom phải cho bé đi bác sĩ nha, ko đc tự cho bé uống đâu nè

bụng bé nhà mk hồi đó cũng sôi. nhưng ks mom ạ

Bụng bé nhà mk bú mẹ cũng sôi bụng nhưng k ls

trẻ sơ sinh sôi bụng là bth mom ơi