Bé gái nhà mình 5 tuổi r. Biển ăn quá. K bảo giờ bt đồi ăn cơm . bún. cháo gỉ hết. Mình toàn ép đuc ăn. moi lần ăn um xùm lên vì con nhai lâu buổi cơm từ 2 tiếng . Thật sự stress lắm ln . mấy mom co ai giống hoàn cảnh mình v k . giúp mình với

15 Các câu trả lời

Vậy m đừng cho ăn gì hết. Sáng ra bắt ngồi ăn sáng 30p k xong đổ. K cho ăn vặt sữa bánh j hết. Trưa chiều cũng vậy. Vài ngày để con dc đói. Đòi ăn m nhé. Các mẹ thì hay sợ con đói. Nhồi nhét ép ăn thành ra con chưa bao giờ dc đói dc ăn ngon miệng.