xin ít lời khuyên

bé nhà em 11m rồi tại em phải đi làm nên ccho bé ăn bột ăn dặm sớm rồi chuyển qua cháo giờ bé có vẻ k ăn cháo nữa muốn ăn cơm thì có nên cho bé ăn cơm bây giờ k ạ?? tại em thấy bé mới đc 5 chiếc răng nhai còn k kĩ nên chưa muốn cho ăn sớm😩😩

xin ít lời khuyên
14 Các câu trả lời

em có nấu cháo mà kiểu đặc như cơm bị nhiều nước n nhão nhão rồi trộn với ruốc cá hồi mà bé cũng k ăn. nhưng bón cơm thì lại ăn ạ

Mom nấu cơm nhão nhiều nước mềm tý cho bé ăn có răng nên bé thích nhai rồi đó mom

ko nên cho ăn cơm sớm m nhé, nấu cháo đặc hơn cho con dễ ăn

mom nấu cơm nhão 1 tí thì con sẽ dễ nhai hơn

ăn đc m ạ, bắt đầu từ cơm nát m nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

m làm cơm nát cho bé ăn thôi m nè.

Bé ăn đc cơm thì cho bé ăn mom ạ

cho bé ăn cơm nát được mom

m cho bé ăn cơm nát nè