Bé gái nhà mình 5 tuổi r. Biển ăn quá. K bảo giờ bt đồi ăn cơm . bún. cháo gỉ hết. Mình toàn ép đuc ăn. moi lần ăn um xùm lên vì con nhai lâu buổi cơm từ 2 tiếng . Thật sự stress lắm ln . mấy mom co ai giống hoàn cảnh mình v k . giúp mình với

15 Các câu trả lời

K cho ăn vặt gì cũng v ngày uống. 2. 3 bình sữa à. Rầu hết sức

4y ago

K nên cho con uống nhiều sữa mom nhé, cũng k cho con ăn vặt...uống sữa nhiều k tốt tý nào đâu. Cứ để con tự nhiên, đói ắt sẽ ăn. K có ai nhịn ăn cả ngày mà hôm sau k đói cả. Đừng thấy con nhịn 1 2 bữa là lo lắng ép con ăn. Kệ nó mom ạ, bụng đói miệng sẽ muốn ăn. Trẻ con hay ng lớn đều vậy