Sữa giúp bé tăng cân

Bé gái nhà e vừa tròn 1tuoi bé cân nặng của bé chỉ có 7.2kg ,dài 68cm. e cho bé uống sữa công thức từ lúc sơ sanh hiện tại bé uống sữa grow plus dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi nhưng vẫn k thấy bé hấp thụ các mom biết sữa nào giúp bé dễ hấp thụ tăng cân tốt k ạ chỉ giúp e với.

57 Các câu trả lời

bé nhà e cũng 1 tuổi trước e cũng cho uống sữa giống của mom cho bé uống .nhưng ko hiểu quả nay e đổi qua sữa Dr.Nutri Nguyên liệu nhập khẩu từ ĐỨC nhưng giá cả thì vừa túi tiền rẻ hơn grow mà tăng cân cà tăng chiều cao vì sữa cao nang lượng cho bé có bổ sung thêm chất sơ nên bé hấp thu và tiêu hóa rất tốt á mom