Sữa giúp bé tăng cân

Bé gái nhà e vừa tròn 1tuoi bé cân nặng của bé chỉ có 7.2kg ,dài 68cm. e cho bé uống sữa công thức từ lúc sơ sanh hiện tại bé uống sữa grow plus dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi nhưng vẫn k thấy bé hấp thụ các mom biết sữa nào giúp bé dễ hấp thụ tăng cân tốt k ạ chỉ giúp e với.

57 Các câu trả lời

bé gái mình từ 6th uống france lait sữa mát tiêu hóa tốt vị như sữa mẹ nhưng k tăng trưởng gần 13th có 8.1kg 71.5cm biếng ăn biếng bú nên bị thiếu sắt. bs xem bảo năng lượng sữa ít nên giờ mình chuyển sang ug pedia sure hi vọng bé hấp thu tốt.