Sữa giúp bé tăng cân

Bé gái nhà e vừa tròn 1tuoi bé cân nặng của bé chỉ có 7.2kg ,dài 68cm. e cho bé uống sữa công thức từ lúc sơ sanh hiện tại bé uống sữa grow plus dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi nhưng vẫn k thấy bé hấp thụ các mom biết sữa nào giúp bé dễ hấp thụ tăng cân tốt k ạ chỉ giúp e với.

57 Các câu trả lời

bé mình 13m đc 8,5kg, cao 74cm, đi khám dd lúc 8m thấp còi bsi kê sữa Fraince lait, tvia mỗi tháng bé cao hơn 1,5cm dù cân k tăng mấy do bé biếng ăn, nhưng giờ mình ptr cao trc, nặng rồi khi nào tăng cũng đc mom

2y ago

con mình 13m hơn 8,7kg 73,5cm cũng lười ăn lắm đã có 16 chiếc răng