Sữa giúp bé tăng cân

Bé gái nhà e vừa tròn 1tuoi bé cân nặng của bé chỉ có 7.2kg ,dài 68cm. e cho bé uống sữa công thức từ lúc sơ sanh hiện tại bé uống sữa grow plus dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi nhưng vẫn k thấy bé hấp thụ các mom biết sữa nào giúp bé dễ hấp thụ tăng cân tốt k ạ chỉ giúp e với.

57 Các câu trả lời

nhẹ quá mom ơi, thử cho bé đi khám rồi bs tư vấn cho mom nha Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom