Bé gái 5 tháng 6kg8 bú mẹ châmh lên kg có nên cho dặm thêm sữa ngoài

Bé em sinh 3kg5 nay 5 tháng 6kg8 bé thấy chậm lên kg. Ban ngày lười bú chỉ khi đi mgur mới bú à thấy ko ham bú gì hết. Các mom cho e kinh nghiệm với ạ.

2 Các câu trả lời

sữa mẹ là tốt nhất,mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

con ăn theo nhu cầu thôi m, m ăn nhiều chất dinh dưỡng, có thể vắt bớt sữa đầu ,cho con bú sữa cuối bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho con xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1184824?d=android&ct=b&share=true