Bé 6tháng tuổi

Bé em bị nổi đốt đỏ. Ảnh em chụp đặt biệt ở nách còn lại thì ở tay, những chổ khác thì chưa tới 5 đốt. Bé vừa bị nổi chiều hôm qua. Ngoài bị nổi đốt đỏ ra thì bé vẫn bình thường, ăn được ngủ được. M nào có bé từng bị như thế này chưa. Thấy có 1-3 mụn có bọng nước sợ thủy đậu em lo quá .

Bé 6tháng tuổi
11 Các câu trả lời

1 nốt ngay tay thì giống bị muỗi chích à.còn các nót khác thì giống bé mình bữa.nóng quá nè m.mình cho bé bú mẹ và dùng thuần mộc bôi cho bé.1 lúc các nốt dịu rồi lặn nè m.

hay do bé nóng trc mk bôi Yoona rau má là ht m thử bôi cho con xem có đỡ k k đỡ thì đi khám

Nếu mọc từ mặt lan xuống người rồi xuống chân tay là bé bị sởi đó m

nếu bé nổi lan từ từ mom nên đưa con đi khám đã, đừng bôi gì hết

nếu ở khắp người thì cho con đi khám m ạ

đi khám cho chắc mom ơi..

đưa bé đi khám đi mom

đưa con đi khám đi mom

đưa con đi khám đi m

nên đưa bé đi khám