côn trùng đốt

Không biết muỗi hay kiến đốt. Mà bé nhà e bị như này 1 tuần rồi chưa tan. E có tha kem e bé và dầu khuynh diệp rồi nhưng vẫn chưa hết. Có mẹ nào con từng bị như vây hay có bí quyết gì cho nhanh hết chỉ giúp với ak

côn trùng đốt
10 Các câu trả lời

M thoa vaseline trắng AK https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Bạn mua chai dầu cồn alcool de menth tha côn trùng cắn hay lắm, ra tiệm thuốc tây ak

sức thử dầu tràm xem m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Bạn mua skin bi bi m thấy nhà m bôi phat hêt

Bé của mình cũng vậy, cả người luôn

Mk dùng kem đa năng bà Vân ý ạ

Bôi bathapen ạ

Qt

.