Bé em 1 tháng 7 ngày mà chỉ bú bình không chịu bú mẹ có sao không ạ

Bé em 1 tháng 7 ngày mà chỉ bú binhg không chịu bú mẹ có sao không ạ

12 Các câu trả lời

ko sao mom. hơi cực mẹ phải hút ra cho con ti thôi. mà sau mom đi làm thì khỏe

bé nhà mình thì chỉ ti mẹ k ti bình, giờ phải cho uống bằng thìa, nản

m hút sữa ra bình cho bé ti nè,bé quen mai mốt m đi làm sẽ khỏe hơn

ko chịu bú mẹ thì mẹ hút sữa ra cho bé bú bình cũng được mom

2y ago

sẽ ít dần khi con lớn. mom bổ sung thực phẩm lợi sữa và hút theo cữ đều đặn mỗi ngày là được nhé.

hic. thử tập xem sao mom. ko bú mẹ là nhanh mất sữa lắm

không sao, trước con mình cũng vậy, ai cho bú cũng được

Mom hút sữa theo cữ cho con bú bình cũng được nè

Hút sữa ra cho con ti, mẹ đi đâu cũng tiện mom ah

như mk thấy k ti mẹ thì cũng không sao ạ.

Thói quen thôi m. Bú nào cũng là bú mà.