Bé nhà em 1m7d không ị được Hỏi bị táo bón hay bị giãn ruột sinh ký Có cần cho bé đi khám không ạ

Bé nhà e 1m7d, mấy ngày nay bé rặn ị đỏ mặt, căng người nhưng không ị được Gần đây nhất 2d trước bé ị được, phân không vón cục nhưng mà khá khô như bã của hoa quả sau khi ép nước 2 ngày nay bé rặn nhưng không ị đc, mỗi lần thế đều khóc rất thương Mng cho e hỏi như thế là con bị táo hay là trong gđ giãn ruột sinh lý Có nên thụt cho bé khôbg ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

11 Các câu trả lời

cám ơn các mom, nay bé mình đã ị dc rồi 😅😅😅 bé bị táo các bác ạ 2 viên đầu bị cứng quá mãi mới ị ra được, sau là ra phân mềm rồi cả nhà mừng rớt nc mắt 🤣

M lo lắng về sức khoẻ của con m cứ mang con lên bệnh viện tỉnh khai với bác sĩ để họ sẽ xử lý cho bé. Bé còn quá nhỏ để tham khảo trên mxh

Bé bú mẹ hay sữa công thức vậy mom? Nếu bú mẹ thì k táo bón đc nha. Với qua 1m thường là bé giãn ruột đó. Bé nhà m có đợt 10d mới ị cơ

mom massage bụng và tâp chân cho cho bé thường xuyên đi ạ nếu ko cai thiện nên đi khám chứ đừg thụt em còn nhỏ lắm *

giai đoạn này bé đang giãn ruột m nha...m dùng đầu tăm bông chấm mật ong xoay hậu môn cho bé dễ đi ngoài nha

mk nghĩ con bị táo ấy ,mom cho bé đi khám r tham khảo ý kiến bsi xem chứ thụt nhiewuf k tốt đâu

không nên thụt nhiều k tốt đâu mom khám cho bé đi

Mom mua biogai cho bé thêm vào sữa nhé

Có thể bị táo đó mom

Mom nên cho bé đi khám đi nha