Bổ sung cho bé

Bé e nay 10m r ạ E vẫn bổ sung vitaminD3 E không biết là có cần bổ sung thêm gì nữa k ạ các m chia sẻ e ạ. E dùng pediakid d3 do bệnh viện phụ sản HN kê từ lúc sinh bé ạ. Cảm ơn các m nhiều ạ#tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

mom muốn bổ sung thêm gì thì nên có ý kiến bác sĩ, bé mh 18th cũng chỉ bs Vitamin D thôi

con mình trước k dùng,mà mom muốn bổ sung thêm thì nói bs kê cho đừng tự mua nha mom

bé mình chỉ bs vitamin d3. m muốn bs j thêm phải hỏi ý kiến bác sĩ nè

bé vẫn khoẻ, ăn chơi bình thường thì k cần đâu m..

d3 là đc r m. bé vẫn khoẻ là không cần bs gì đâu

nếu bé ăn ngoan ngủ ngoan thì d3 đc r mom nha

chủ yếu là bưng d3 thôi m ạ

Quan tâm