Ăn dặm cho bé 6m

Bé e chuẩn bị ăn dặm, các mom cho e ít kinh nghiệm với ạ, ăn bao nhiêu và sữa bao nhiêu một ngày, tăng dần ăn như thế nào… lúc tăng ăn bột lên thì cần giảm sữa k ạ ???

Ăn dặm cho bé 6m
5 Các câu trả lời

tập ăn thì ăn 1 bữa 1 ngày. sữa vẫn duy trì như vậy mom ạ. ăn cách sữa 2-3h. ăn dần dần từng chút 1 và nấu loãng kẻo bé bị bón. mình cho bé ăn cháo rây luôn và ăn dặm kiểu nhật, ăn theo nhu cầu của bé nha

ăn từ loãng tới đặc, từ ít tới nhiều. Tháng đầu có thể kết hợp với rau củ, tháng sau mới ăn thịt

giờ sữa vẫn là chính nên k cần giảm m ạ, mới ăn m cho ăn cháo rây 1:10 sau đó tăng dần lên

Mình cho ăn bột oy qua ăn cháo, ko giảm sữa mà bỏ bớt 1 cử sữa để ăn ak

quan tâm