Bé không chịu ăn dặm

Bé e 6 tháng rưỡi, e tập ăn dặm cho con, e cho ăn bột ăn dặm ngọt, mà mỗi lần đút bé thấy đưa vào là bặm chặt môi ko chịu ăn, e pha đúng từ loãng tới đặc mà vẫn ko ăn, mà e cho ti thì lại há hết mồm, ko biết phải làm sao nữa, các chị biết cách nào ko chứ mỗi lần pha ra e lại ăn dùm con 🥺, e cảm ơn

8 Các câu trả lời

Mình ko cho bột ngọt, cho cháo rây à. Mình sợ ăn bột ngọt xong qua cháo con sẽ chê Mom nấu cháo rây cho bé ăn thử, có thể bé ko thích mùi của bột ngọt, mấy bé khứu giác tốt lắm. Mỗi bữa ăn 5g 10g thôi, mới tập ăn vậy thôi mom ạ

3y ago

Mom nấu cháo tỉ lệ 1/10 nha, nếu tiện mom pha gạo nước tỉ lệ đó bỏ chung vào nồi cơm của cả nhà, cơm chín thì cháo cũng chín r lấy ra lấy cái rây rây cho mịn ra cho bé ăn. Mình thì ngâm gạo vào 1 cái bình giữ nhiệt qua đêm, sáng đổ ra nồi nấu lại vài phút là rây cho bé ăn. Ko nêm nếm j hết nha mom Ăn 2-3 ngày xong có thể thêm rau củ vô cho ngọt cho bé nè

m có thể nấu nước rau củ rồi nấu cháo rây cho con ăn thử xem. Vào Google, youtube có dạy m nhé

m đổi sang cháo rây xem sao m, như bé mh bột ko ăn, mh chuyển sang cháo là ăn tới giờ, 10m rồi

đổi món cho bé. đổi phuong pháp ăn dặm. cho bé mút mát trái cây thử xem s.

Mom nấu cháo rây cho bé ăn thử xem sao

mom đổi sang cháo rây xem sao mom nhé

m cho bé ăn cháo rây thử xem

đẩy bài cho mok